เสี่ยหนุ่มเจ้าของตลาด(หมั่นมาก) ต.พยอม มอบเตียงที่นอนให้ ไว้รองรับผู้ป่วยโควิค-19

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น ข่าวโควิค19

เสี่ยหนุ่มเจ้าของตลาด(หมั่นมาก) ต.พยอม มอบเตียงที่นอนให้  ไว้รองรับผู้ป่วยโควิค-19

   เมื่อช่วงเวลา.13.00.น ของ วันที่11กค.64  นาย สำพราน หมั่นมาก(เสี่ยหนุ่มพยอม)เจ้าของตลาด(หนั่นมาก)ตำบลพยอม อำเภอ วังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  นาย ธนะโรจน์ ธนาชัยกุลไพศาล (เสี่ยต้นตลาด หมั่นมาก) ผู้ใหญ่ สุเทพ เภาพันธ์ พร้อมคณะได้เดินทางไปมอบเตียงสนามพร้อมที่นอนอุปกรณ์ให้ กับ นายวิเชียร จูห้อง นายอำเภอวังน้อย เป็นผู้รับมอบสิ่งของเพื่อให้ไว้สำหรับผู้ป่วยโควิด-19 พร้อมให้กำลังให้กับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติไกล้ชิดผู้ป่วยอีกด้วย

ต่อมานายอำเภอวังน้อย ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจัดเตรียม ณ อาคารศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อาคารกองทุนหมู่บ้าน และโดมอเนกประสงค์ หมู่ที่ 3 ตำบล พยอม เป็นประธานรับมอบเตียงพร้อมที่นอน จำนวน 50 ชุด สำหรับรองรับผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่อาคารดังกล่าว สร้างความดีใจให้กับ ผู้ป่วยในเขต ตำบลพยอม เป็นอย่างมาก

   ส่วนทางด้าน นายสำพราน หมั่นมาก พร้อมคณะได้ตระเวนได้ตามจุดต่างๆในชุมชน ตำบล พยอม ตำบลลำตาเสาอำเภอ วังน้อย ร่วมมอบที่นอนให้กับเทศบาลเมืองลำตาเสา และ อีกหลายๆจุด ในเขต อำเภอวังน้อย เพื่อรองรับประชาชน ที่ติดเชื้อโควิด-19 และ ยังมอบถุงยังชีพไปมอบให้กับผู้ป่วย ที่กำลังเดือดร้อนในขณะนี้

     ชาญ ชูกลิ่น.อยุธยา.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *