วัดใหญ่ชัยมงคล พ่นยาฆ่าเชื้อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน พร้อมจะเปิดให้เข้ามากราบไหว้พระอีกครั้ง ในวันที่ 23 เมษายน 2564

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น ข่าวโควิค19

วัดใหญ่ชัยมงคล พ่นยาฆ่าเชื้อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน  พร้อมจะเปิดให้เข้ามากราบไหว้พระอีกครั้ง ในวันที่ 23 เมษายน 2564


เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 22 เมษายน 2564 ที่วัดใหญ่ชัยมงคล ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา พระครูสิริชัยมงคล เจ้าอาวาสวัดใหญ่ชัยมงคล ได้ประสาน นายชัชชัย กิตติชัย หรือชัช ตลาดไท กรรมการบริหารสมาคมอยุธยารวมใจ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ นำรถฉีดพ้นฉีดพ่นละอองน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 มาทำการพ่นฆ่าเชื้อบริเวณ ทั้งภายนอกและภายในวัดรวมถึงภายในโบสถ์ จุดที่มีประชาชนเข้ามาสักการะบูชา  พระพุทธรูปสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ประดิษฐานภายในวัด สร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยว และประชาชนที่จะเดินทางมาทำบุญกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์  เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามากราบไหว้ขอพร ได้อีกครั้ง ในวันที่ 23 เมษายน 2564       หลังจากที่มีการประกาศปิด เป็นเวลา 14 วันตั้งแต่วันที่ 9 – 22 เมษายน 2564        


ทางวัดใหญ่ขัยมงคล  ยังคงมีตามมาตราการการการป้องกัน แพร่ระบาดของโรคติดต่อ ของกระทรวงสาธารณะสุข  คำสั่งของคณะสงฆ์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อย่างเคร่งครัด จัดตุกคัดกรองให้เข้าออกด้านเดียวบริเวณหน้าวัด ทุกคนต้อง สวมหน้ากากผ้า หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ลงทะเบียน สแกนวัดอุณหภูมิ หมั่นล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอร์บ่อยครั้ง ซึ่งทางวัดได้จัดเตรียมไว้บริการให้กับนักท่องเที่ยว 

กอบกฤษณ์ ชูกลิ่น อยุธยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *