สมาคมผู้สื่อข่าวพระนครศรีอยุธยา มอบเงินช่วยเหลือสมาชิกจากสถานการณ์โควิด19 โครงการ “เราช่วยกัน”

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

สมาคมผู้สื่อข่าวพระนครศรีอยุธยา มอบเงินช่วยเหลือสมาชิกจากสถานการณ์โควิด19 โครงการ “เราช่วยกัน”


วันที่ 25 มีนาคม ที่โรงแรม อยุธยาแกรนด์โฮเต็ล นายเผอิญ ไทยสม นายกสมาคมผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์โทรทัศน์ พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยอุปนายกสมาคม และสมาชิกประชุมสรุปการจัดงานวันนักข่าวประจำปี 2564 ที่ผ่านมา
โดยก่อนการประชุม อาจารย์ญาณิศา เผื่อนเพาะ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา และทีมงานคณะวิจัย จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ได้เข้าร่วมหารือกับสมาคมผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์โทรทัศน์ พระนครศรีอยุธยา ในเรื่อง นวัตกรรมด้านสื่อสารกับการพัฒนาการท่องเที่ยวและส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงการให้บริการด้านการสื่อสารและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ให้มีประสิทธิภาพและตรงต่อความต้องการของนักท่องเที่ยวด้วย
ในที่ประชุมได้สรุปการจัดงานวันนักข่าว ขอบคุณสมาชิกที่ได้ร่วมกันจัดงานวันนักข่าวด้วยความสามัคคี และขอบคุณหน่วยงานราชการ ภาครับภาคเอกชน ที่ได้มาร่วมงาน รับฟังปัญหาข้อเสนอแนะในด้านต่างๆ ในช่วงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ระลอกใหม่สมาชิกของสมาคม ซึ่งเป็นผู้สื่อข่าวภูมิภาค ของหนังสือพิมพ์ และสถานีโทรทัศน์ หลายคนประกอบอาชีพส่วนตัวประสบปัญหาขาดรายได้จากการประกอบอาชีพ ทางคณะผู้บริหารสมาคมได้ ขอมติในที่ประชุมรับรอง การเบิกจ่ายเงิน เพื่อช่วยเหลือสมาชิก ตามโครงการ “เราช่วยกัน” มอบเงินให้รายละ 2,000 บาท ที่ประชุมยังได้มีมติรับรอง นาย พงศธร สุนทรวิบูลย์ ผู้สื่อข่าวสถานีข่าว เอทีวีเป็นสมาชิกของสมาคม

กอบกฤษณ์ ชูกลิ่น อยุธยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *