ตม.อยุธยา ตรวจสอบประชาสัมพันธ์ป้องกันการแพร่เชื้อโควิด-19แคมป์พักคนงานที่มีร้านค้า ที่มีคนงานต่างด้าวจับจ่ายสินค้าจำนวนมาก

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

ตม.อยุธยา ตรวจสอบประชาสัมพันธ์ป้องกันการแพร่เชื้อโควิด-19แคมป์พักคนงานที่มีร้านค้า ที่มีคนงานต่างด้าวจับจ่ายสินค้าจำนวนมาก

วันที่ 15  มกราคม 2564 เวลา 15.00 น.ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายใต้การอำนวยการของพ.ต.อ.จิรประภาพ สุทธปรีดา ผกก.ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา  พ.ต.ท.ธวัชชัย นรินรัตน์รอง.ผกก.ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา  พ.ต.ท.วัสส์ธนภูมิ  กุลจิตติชุติพร  สว.ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนปราบปรามฯ ตรวจสอบแคมป์พักคนงาน และประชาสัมพันธ์ร้านค้ารายย่อย (ร้านรถพุ่มพวง) บริษัท NMC หมู่ 3 ต.คลองสวนพูล  อ.พระนครศรีอยุธยา จว.พระนครศรีอยุธยา พบ นาย ธนาดุลย์  จันทร์เทศ อายุ 53 ปี  เป็นผู้ดูแลแคมป์พักคนงานมีคนต่างด้าวจำนวน  420 คน สัญชาติกัมพูชา 300 คน สัญชาติเมียนมา 120 คน ได้มีมาตราการการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด -19 ตามที่ จว.กำหนด และได้ประชาสัมพันธ์เรื่องการซื้อของกินของใช้กับร้านค้า(รถพุ่มพวง) ที่มาขายบริเวณหน้าแคมป์ที่พักคนงานไม่ให้เกิดการแออัดมากเกินไป  ให้มีการเว้นระยะห่างในการซื้อของ  โดยได้แจ้งผู้ประกอบการให้ทราบและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพื่อการป้องกันและแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคทางเดินหายใจเชื้อไวรัสโคโรน่า โควิด -19

กอบกฤษณ์ ชูกลิ่น อยุธยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *