บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดพิธีเปิดสำนักงานแห่งใหม่ สาขาพระนครศรีอยุธยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดพิธีเปิดสำนักงานแห่งใหม่ สาขาพระนครศรีอยุธยา

วันที่ 27 สิงหาคม 2563 เวลา08.00น.บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดพิธีเปิดสำนักงานสาขาพระนครศรีอยุธยา เนื่องในโอกาสย้ายที่ทำการสำนักงานแห่งใหม่ โดยมี นาย ธีรศักดิ์ ปานประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงาน คปภ.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมเป็นเกียรติในงานพิธีทำบุญเปิดสำนักงานสาขา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และตัดริบบิ้นเพื่อเปิดสำนักงานฯ และได้รับเกียรติจาก คุณฮิเดะโยชิ คามิกาตะ กรรมการผู้อำนวยการ บมจ.ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย กล่าวเปิดงานในครั้งนี้ พร้อมด้วย คุณสาธิต ลิปตะสิริ ที่ปรึกษา,คุณอารีย์ วันแอเลาะ รองกรรมการผู้อำนวยการ และคณะผู้บริหารเข้าร่วมงาน โดยมีแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีกว่า 60 คน

พิธีเปิดสาขาพระนครศรีอยธยา จัดขึ้นเนื่องในโอกาสสาขาพระนครศรีอยุธยา ย้ายที่ทำการสำนักงานแห่งใหม่โดยมีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีพื้นที่ให้บริการกว้างขวางเพื่อรองรับและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของบริษัทและผู้มาติดต่อได้เป็นอย่างดี

สาขาพระนครศรีอยุธยาพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าแบบครบวงจร โดยมีผู้จัดการสาขาคือ นางสาว สุรีรัตน์ ปิ่นประดับ อาคารสำนักงานฯ ตั้งอยู่เลขที่ 15810 หมู่ที่ 3 ตคลองสวนพลู อพระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา 13000โทร. 035-955-591 ถึง 3

การจัดงานพิธีเปิดสาขาในครั้งนี้ บริษัทฯ ยังคงตระหนักถึงมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน 2019 (COVID- 19) โดยได้ตรวจวัดอุณหภูมิแขกที่มาร่วมงานรวมไปถึงเจ้าหน้าที่ทุกท่าน และได้จัดจุดวางเจลแอลกอฮอลล์สำหรับผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย

กอบกฤษณ์ ชูกลิ่น อยุธยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *