จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เตรียมจัดเทศกาลดนตรีท่ามกลางมรดกโลกอย่างยิ่งใหญ่ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจและผ่อนคลายให้กับพี่น้องประชาชน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เตรียมจัดเทศกาลดนตรีท่ามกลางมรดกโลกอย่างยิ่งใหญ่ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจและผ่อนคลายให้กับพี่น้องประชาชน

นายวิรัติ แข็งขัน ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาพระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า การจัดเทศกาลดนตรีท่ามกลางมรดกโลก หรือ Music in the world heritage 2020 เป็นอีกหนึ่งแนวทางในการขับเคลื่อนการท่องเที่ยว และกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับจังหวัดฯ โดยเฉพาะให้นักท่องเที่ยวพักค้างในพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น  ซึ่งบรรยากาศท่ามกลางเมืองมรดกโลกภายใต้แสงสีที่สวยสดงดงาม จะมีเสียงดนตรีบรรเลงอย่างไพเราะ   เช่น ดนตรีในสวน หรือ ดนตรีวงซิมโฟนี่ออเคสตร้า พร้อมกันนี้ ยังมุ่งเน้นให้ประชาชน/เยาวชน และสถานประกอบการต่างๆ ในจังหวัด เข้ามามีส่วนร่วมอีกด้วย ทั้งในเรื่องของการร่วมแสดงดนตรี   การประกวดวาดภาพ   การประกวดถ่ายภาพ   การจัดแสดงข้อมูลโปรโมชั่น ด้วย Gift Voucher ให้กับผู้เข้าร่วมงาน  

ผู้สนใจสามารถเข้าชมการแสดงดนตรีร่วมสมัย  Blue Rock Pop Jazz ในวันที่ 29 สิงหาคม 2563 เวลา 16.30-22.00 น. ที่ลานข้างวัดพระราม และดนตรีในสวน  “อยุธยายามเย็น 90’s again” วันที่ 5 กันยายน 2563 เวลา16.30-22.00 น. ที่ศูนย์บริการท่องเที่ยวอยุธยา (ศาลากลางหลังเก่า) 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *