มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ฯ จัดพิธีถวายเทียนพรรษา ตามโครงการ “หนึ่งใจ…ให้ธรรมะ” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์ ที่วัดตะโก

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ฯ จัดพิธีถวายเทียนพรรษา ตามโครงการ “หนึ่งใจ…ให้ธรรมะ” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์ ที่วัดตะโก อำเภอภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา


เมื่อเวลา 13:00 น. วันที่ 10 สิงหาคม 2563 ที่ศาลาการเปรียญ วัดตะโก ต.ดอนหญ้านาง จ.พระนครศรีอยุธยา นายพรพจน์ บัณฑิตยานุรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา โดยมี ดร.มนัส โนนุช ประธานมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ฯ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “หนึ่งใจ…ให้ธรรมะ” พร้อมถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2563 แด่คณะสงฆ์ นำโดย พระครูสิทธิสรคุณ เจ้าอาวาสวัดตะโก โดยมี นายสิรศักดิ์ ทัศยาพันธุ์ นายอำเภอภาชี และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์
พระครูสิทธิสรคุณ เจ้าอาวาสวัดตะโก ได้มีสัมโมนียคาถา แก่ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม ในครั้งนี้ว่า ในช่วงที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 วัดตะโก ได้เปิดโรงทาน และสนับสนุน ถุงยังชีพให้กับ ประชาชน ผู้ป่วย ผู้ยากไร้ ผู้พิการ และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าวมาโดยตลอด จนกระทั่งสถานณ์การคลี่คลายลง ทางวัดตะโก ก็ยังคงดำเนินการแจกถุงยังชีพให้ อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

กอบกฤษณ์ ชูกลิ่น อยุธยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *