เปิดเวทีเผยโฉมงาม “มิสแกรนด์อยุธยา-สระบุรี 2020”

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

เปิดเวทีเผยโฉมงาม “มิสแกรนด์อยุธยา-สระบุรี 2020”

เมื่อวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.30 น. ที่ชั้น 2 หน้าโรงภาพยนตร์อยุธยาซิตี้พาร์คซีนีเพล็กซ์ กองประกวดมิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา และสระบุรี ร่วมกับ สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค แถลงข่าวการประกวด “มิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา และสระบุรี 2020” และการแสดงแฟชั่นโชว์จากผู้เข้าประกวดชุดพิเศษ “This is my sis” เพื่อเฟ้นหาสาวงาม สวยมั่น ฉลาด ทันสมัย เป็นตัวแทนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และจังหวัดสระบุรี สู่การประกวดเวทีมิสแกรนด์อันดับ 1 ของไทย “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020”

ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค กล่าวว่า ศูนย์การค้าฯ ได้ให้การสนับสนุนการจัดงานตั้งแต่การประกวดครั้งแรกในปี 2559 จนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 5 ซึ่งทางศูนย์การค้าฯ ยินดีให้ความร่วมมือและสนับสนุนการประกวดมิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา และสระบุรี เพื่อร่วมค้นหาสาวงามตัวแทนของจังหวัด ได้ก้าวสู่เวทีการประกวดมิสแกรนด์ระดับประเทศไทยในทุกครั้งและต่อไป

สำหรับการประกวด “มิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา และสระบุรี 2020” ครั้งนี้ ศูนย์การค้าฯ ได้ให้การสนับสนุนพื้นที่จัดงานในการเปิดตัวผู้เข้าประกวด เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา ที่ชั้น 2 ห้อง Meeting Room 4 และรอบตัดสิน ในวันที่ 15 สิงหาคม 2563 ที่ชั้น 1 Event Park A ซึ่งทางศูนย์การค้าฯ มีความพร้อมให้บริการจัดงานปลอดภัย อุ่นใจแบบ New Normal ด้วยมาตรการเข้มรักษาความปลอดภัย ห่วงใยสุขภาพ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วยสถานที่จอดรถและร้านค้าให้บริการแก่ผู้เข้าชมอีกด้วย

ด้าน นายธนกฤต กิตติธรรมกูล นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา และสระบุรี 2020 กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์และชื่อเสียง รวมทั้งส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยผ่านการนำเสนอในรูปแบบการประกวดสาวงาม ที่ผ่านการคัดเลือก และเฟ้นหาสาวงามที่มีทั้งความสวย ความรู้ ความสามารถ และความพร้อมมากที่สุด เพื่อเป็นตัวแทนสาวงามของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและสระบุรี ไปทำการประกวดต่อยังเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ซึ่งเป็นการประกวดที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเวทีอันดับ 1 ของเมืองไทย และมีซื่อเสียงในระดับสากล

โดยในปีนี้ มีสาวงามที่เข้าร่วมประกวดถึง 18 คน และได้มีการสร้างสรรค์รูปแบบของกิจกรรมการประกวดให้มีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นจากปีที่ผ่านมา ด้วยการนำสาวงามที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกทั้งหมด มาถ่ายทำวีดีโอส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และสระบุรี ซึ่งจะนำเสนอเรื่องราวและกิจกรรมต่างๆ ในระหว่างการเก็บตัวของบรรดาสาวงามทั้งหมดที่เข้าประกวด ซึ่งจะเต็มไปด้วยความสวยงาม สนุกสนาน น่าสนใจ รวมถึงการถ่ายทำยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เพื่อนำไปเผยแพร่ต่างสื่อในช่องทางต่างๆ

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมลุ้นและเชียร์สาวงามที่ท่านชื่นชอบ ในการประกวดมิสแกรนด์พระนคศรีอยุธยา 2020 สามารถ ติดต่อขอรับเข้าชมงานได้ ฟรี..ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข่าวสารต่างๆ ของกองประกวดได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ มิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา และสระบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *