ตลาดน้ำอโยธยา พลิกโฉมตลาดน้ำ ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ขยายเวลาเปิดจนถึง 21.00 น. หวังดึงนักท่องเที่ยวพักค้างคืน และใช้เวลาท่องเที่ยวให้เต็มอิ่ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

ตลาดน้ำอโยธยา พลิกโฉมตลาดน้ำ ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์  ขยายเวลาเปิดจนถึง 21.00 น. หวังดึงนักท่องเที่ยวพักค้างคืน และใช้เวลาท่องเที่ยวให้เต็มอิ่ม

นายชัชวาล เจริญโพธิ์ ผู้จัดการตลาดน้ำอโยธยา เปิดเผยว่า ขณะนี้ตลาดน้ำอโยธยาได้ปรับเวลาการเปิดปิดตลาดน้ำให้กับนักท่องเที่ยวได้ชิม ช้อป และท่องเที่ยว  ช่วงวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ไปจนถึงเวลา 21.00 น. ส่วนวันจันทร์-วันพฤหัสบดี  เปิดให้บริการตามปกติคือตั้งแต่เวลา 09.00 น.- 17.00 น. เพื่อเป็นการเชิญชวนนักท่องเที่ยว “ท่องเที่ยวถนนคนเดิน” และหวังดึงนักท่องเที่ยวให้พักค้างคืน  พร้อมกันนี้ ได้เพิ่มอาหารหลากหลายเมนูของชาวกรุงศรีอยุธยาได้ให้ชิม   การจำหน่ายอาหาร  ของฝาก  ของที่ระลึก  ชมการแสดงแสงเสียงกลางน้ำ  และจุดเด่นของตลาดน้ำอโยธยาแห่งนี้คือการนั่งเรือชมโดยรอบของตลาดน้ำ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถเดินเลือกซื้อสินค้า อาหารพื้นเมืองคาวหวาน  และที่เรียกความสนใจได้อย่างมากคือการแสดงมินิไลท์แอนด์ซาวด์ ด้วยเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ที่น่าติดตาม จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวและพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดใกล้เคียง เดินทางท่องเที่ยวตลาดน้ำอโยธยาได้ทุกวัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *