(มีคลิป)ส.ส. กรุงเก่าและนายกเทศบาลเมืองลำตาเสา ลงพื้นที่ฉีดพ่นยาป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19 ตลาดใหญ่วังน้อย

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

ส.ส. กรุงเก่าและนายกเทศบาลเมืองลำตาเสา ลงพื้นที่ฉีดพ่นยาป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19 ตลาดใหญ่วังน้อยพร้อมแนะเจ้าของตลาด ผู้ประกอบการ หมั่นดูแลทำความสะอาดตลาดป้องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

เมื่อเวลา 11.00น. นาย สุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล ส.ส.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อม นาง สมศรี พันธ์เจริญวรกุล นายกเทศบาลเมืองลำตาเสา ลงพื้นที่กรุงเก่าและนายกเทศบาลเมืองลำตาเสา ลงพื้นที่ฉีดพ่นยาป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19 ตลาดใหญ่วังน้อยพร้อมแนะเจ้าของตลาด ผู้ประกอบการ หมั่นดูแลทำความสะอาดตลาดป้องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยฉีดฆ่าเชื้อพื้นถนนและทางเดินโดยรอบตลาด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคที่เข้ามาใช้บริการว่าตลาดวังน้อยเมืองใหม่ และตลาดใหญ่วังน้อย ซึ่งอยู่ในเขต ตำบล ลำตาเสา อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อให้มีความสะอาด ปลอดภัย ปลอดโรค ซึ่งเป็นมาตรการยกระดับการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา


นางสมศรี พันธ์เจริญวรกุล นายกเทศบาลเมืองลำตาเสา เปิดเผยว่า เทศบาลเมืองลำตาเสาได้มีการฉีดฆ่าเชื้อเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งในวันนี้มาฉีดฆ่าเชื้อในตลาดเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับพี่น้องประชาชนชาวอำเภอวังน้อย พร้อมทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สามารถรับกับสถานการณ์โรคโควิค-19 สามารถที่จะควบคุมได้ถ้าได้รับความร่วมมือจากพี่น้องประชาชนทุกคน

ธรรมรัตน์ ชูกลิ่น อยุธยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *