ออกหมายจับ เพื่อนบ้านโหด เจตนาฆ่า

ข่าวอาชญากรรม ข่าวเด่น

ออกหมายจับ เพื่อนบ้านโหด เจตนาฆ่า


จากเหตุการณ์เมื่อภาพวงจรปิดภายในหมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จับภาพ รถเก๋งสีบรอนซ์ พุ่งชนเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้าม ที่กำลังยืนรดน้ำต้นไม้อยู่ที่หน้าบ้าน เข้าอย่างจังจนร่างกระเด็นและเสียชีวิตคาที่ จนมีการแชร์และวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ตั้งแต่ช่วงบ่ายผู้สื่อข่าวเฝ้า ติดตามอยู่ที่ สถานีตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พบว่ามีกระแสข่างออกมาว่าจะมาการมามอบตัว แต่ก็ไร้วี่แวว มีแต่นำรถคันที่ใช้ก่อเหตุ รถเก๋ง Toyota Altis สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ฆท 6564 กรุงเทพมหานคร มาจอดไว้ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานทำการเก็บหลักฐานต่างๆ ทั้งภายในรถ และรอบรถ รวมทั้งด้านหน้าของรถที่เป็นจุดชน เพื่อรวบรวมข้อมูลพยานหลักฐานต่างๆ อีกทั้งยังมีการเรียกครอบครัว ของทั้ง 2 ฝ่ายมาทำการสอบสวนตลอดทั้งวัน จนถึงเวลา 20.00 น. ก็ต่างเดินทางกลับออกจากสถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา
เบื้องต้นทราบว่า ได้ออกหมายจับ นายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 56 ปี ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา สำหรับมูลเหตุจูงใจ นั้นยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แต่อย่างไรก็ตามจะทำการสอบสวนพยานรวมถึงคนในครอบครัว ว่าเคยมีปัญหาอะไรสะสมกันมาหรือไม่ หรือเป็นเพียงอุบัติเหตุต้องรอผู้ก่อเหตุออกมาพูดถึงจะกระจ่าง
เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการกดดันทุกช่องทาง ทาง นายไพบูลย์นั้น ก็อายุมากแล้ว เชื่อว่าคงหนีไปได้ไม่ไกล น่าจะสามารถจับกุมตัวได้ในเร็วๆนี้

กอบกฤษณ์ ชูกลิ่น อยุธยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *