เทศบาลตำบลปราสาททอง เมืองกรุงเก่า เตรียมงานวันเด็ก จัดของขวัญกว่า 2,000 ชิ้น ตอนรับเด็กๆทุกพื้นที่

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

เทศบาลตำบลปราสาททอง เมืองกรุงเก่า เตรียมงานวันเด็ก จัดของขวัญกว่า 2,000 ชิ้น ตอนรับเด็กๆทุกพื้นที่


วันนี้ 10 มกราคม 2563 ที่ เทศบาลตำบลปราสาททอง อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายวันชัย จุฑานพรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลปราสาททอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ร่วมจัดเตรียมพื้นที่ภายในเทศบาลตำบลปราสาททอง เป็นเหมือนเมืองมหาสนุกของเด็ก มีการนำของเล่นต่างๆ มาติดตั้ง ทั้งเหล่าฮีโร่ จากการ์ตูน ชื่อดังมากมาย อีกทั้งยังมีการจัด ตักไข่ ชิงรางวัล มีทั้ง จักรยาน ตุ๊กตา และอื่นๆอีกมากมาย กว่า 2,000 ชิ้น จัดวางไว้ตอนรับเด็กๆที่จะเดินทางมาในวันพรุ่งนี้ โดยในงานมี ขนม อาหาร อุปกรณ์การเรียนและกีฬา มากมายไว้แจกจ่ายฟรี พร้อมการแสดงบนเวที การประกวดการกล้าแสดงออกของเด็กๆ
นายวันชัย จุฑานพรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลปราสาททอง กล่าวว่า การจัดงานวันเด็กที่ผ่านมา มีเด็กเข้ามาร่วมกิจกรรมกว่า 1,600 คน ซึ่งเราไม่เน้นเด็กๆเฉพาะในเขต เพราะเราเหมือนไปปิดกั้นเด็ก เราจึงได้จัดงานวันเด็กแบบรับหมด ไม่ว่าชาวต่างชาติ เราก็ยินดี ให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุก ซึ่งปีนี้เราจัดให้ยิ่งใหญ่กว่าปีที่ผ่านมา เตรียมรางวัลไว้ 2,000 กว่าชิ้น เด็กๆต้องได้ทุกคน
ทั้งนี้ยังมีสวนสนุกมาลงไว้ให้เด็กๆเล่น มาให้สัมผัส เพราะอยากให้เด็กไทยหรือเด็กๆทั่วไปได้มีโอกาส ซึ่งอนาคตของพวกเขาจะเป็นกำลังของชาติ มาเอาความสนุก เอาของขวัญ กลับบ้านไป เนื่องในวันเด็ก จึงอยากฝากเชิญชวนเด็กๆจากทุกพื้นที่สามารถเดินทางมาร่วมสนุกได้ที่ เทศบาลตำบลปราสาท พร้อมขอบคุณหน่วยงานต่างๆที่นำของขวัญมาร่วมกิจกรรมวันเด็กในปีนี้ เพื่อสร้างความสุข สนุกสนาน ให้กับวันเด็กในปีนี้

กอบกฤษณ์ ชูกลิ่น อยุธยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *