พิธีปลุกเสกวัตถุมงคล รุ่น “ทรัพย์พันล้าน”โดยรายได้จากการให้บูชาจะนำมาซื้อยานพาหนะและรถเข็นไฟฟ้าให้กับ หลวงพ่ออุดมวัดพิชัยสงคราม

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

พิธีปลุกเสกวัตถุมงคล รุ่น “ทรัพย์พันล้าน”โดยรายได้จากการให้บูชาจะนำมาซื้อยานพาหนะและรถเข็นไฟฟ้าให้กับ หลวงพ่ออุดมวัดพิชัยสงคราม

เมื่อเวลา 08.00น.วันที่ 19 ธันวาคม 2562 ที่วัดพิชัยสงคราม นายสำเริง อดิษะ ประธานจัดสร้างวัตถุมงคล หลวงพ่ออุดม วัดพิชัยสงคราม รุ่น “ทรัพย์พันล้าน” จัดพิธีปลุกเสกวัตถุมลคล ในช่วงเช้าได้มี พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 เดินทางมาเป็นประธานพิธีบวงสรวงในการปลุกเสก วัตถุมงคล ส่วนช่วงบ่าย พล.ท. กิติธัช บุพศิริ ผู้อำนวยการศูนย์ ประสานการปฏิบัติที่ 2 .กอ.รมน เป็นประธานในการปลุกเสกวัตถุมงคล รุ่น“ ทรัพย์พันล้าน “ ฉลองอายุวัฒนมงคล 84 ปี หลวงพ่อ อุดม และ ศิษยานุศิษย์ของหลวงพ่ออุดม มาร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก โดยพระครูวิชัยกิจจารักษ์ เป็นองค์ประธานปลุกในพิธีปลุกเสกวัตถุมงคล รุ่น“ ทรัพย์พันล้าน “ ฉลองอายุวัฒนมงคล 84 ปี หลวงพ่อ อุดม ในครั้งนี้ พร้อมทำลายแม่พิมพ์ วัตถุมงคล รุ่น“ ทรัพย์พันล้าน “

จากนั้นพระครูวิชัยกิจจารักษ์ ( หลวงพ่ออุดม อุตตมปัญโญ ) เป็นองค์ประธาน ทำพิธีพุทธาภิเษก โดยมีพระครูเกษม จันทวิมล เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ พระอาจารย์ ต้อม เจ้าอาวาสวัดโพธิ์เผือก ร่วมตั้งจิตอธิฐาน

สำหรับการจัดสร้างวัตถุมงคล รุ่น“ ทรัพย์พันล้าน “ ฉลองอายุวัฒนมงคล 84 ปี หลวงพ่อ อุดม พระครูวิชัยกิจจารักษ์ (หลวงพ่ออุดม อุตตมปัญโญ และเนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิดปีที่ 60 ของนายสำเริง อดิษะ จึงได้ขออนุญาต หลวงพ่ออุดมจัดสร้างวัตถุมงคล “ ทรัพย์พันล้าน “ ในครั้งนี้ขึ้น โดยรายได้จากการให้บูชา จะนำมาซื้อยานพาหนะและรถเข็นไฟฟ้าให้กับ หลวงพ่ออุดม และสร้างรูปปั้นท้าวเวสุวัน เพื่อประดิษฐาน ที่วัดพิชัยสงครามด้วย สำหรับ ผู้สนใจจะเช่าบูชา สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์พระเครื่องห้างสรรพสินค้าเดอะสกาย ร้านปุ๊กนนทรีย์ พระเครื่อง คลองสวนพลูรีสอร์ท และที่วัดพิชัยสงคราม

กอบกฤษณ์ ชูกลิ่น อยุธยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *