ชัช ตลาดไท อรุณ ฟาร์มจระเข้ มอบห้องน้ำใหคุณยายวัย90ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

ชัช ตลาดไท อรุณ ฟาร์มจระเข้ มอบห้องน้ำใหคุณยายวัย90ปี

วันที่ 11 ธ.ค. ที่ บ้านเลขที่ 84/1 ม.2 ต.สามกอ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยานายชัชชัย กิตติชัย หรือ ชัช ตลาดไท กรรมการบริหารสมาคมอยุยารวมใจ นายอรุณ เรืองเนตร เจ้าของเจ้าของฟาร์มจระเข้ศรีอยุธยา กรรมการบริหารสมาคมอยุธยารวมใจ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา มอบห้องน้ำ ที่ทำการปรับปรุงซ่อมแซมให้อยู่ในสภาพแข็งแรงสะดวกสบาย ให้กับ นางทอง หยิบ เกิดทรง อายุ 90 ปี หลังจากที ก่อนหน้านี้ ห้องน้ำซึ่งอยู่ในสภาพผุใกล้จะพัง ไม่สามารถใช้การได้สะดวกเวลาปลดทุกข์ ประกอบกับยายทองหยิบ มีอายุมากเดินไปไหนมาไหนไม่สะดวก ทางชัช ตลาดไท และนายอรุณ ทราบเรื่องราวความลำยากของยายทองหยิบ จากการที่มีประชาชนโพสเรื่องราวเอาไว้ในสื่อโซเชีย จึงเข้าให้การช่วยเหลือ

นายชัชชัย กล่าวว่า ได้ซ่อมแซมห้องน้ำและหลังคาบางส่วนที่ผุพัง ให้สมบูรณ์แข็งแรง ให้คุณยายสามารถใช้ดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกปลอดภัย ใช้เวลาในการดำเนินการซ่อมแซม ประมาณ 4วัน ในวันนี้ นายอรุณ เรืองเนตร เจ้าของเจ้าของฟาร์มจระเข้ศรีอยุธยา กรรมการบริหารสมาคมอยุธยารวมใจ ได้มอบเงิน อีกจำนนวนหนึ่งไว้ให้นางทองหยิบ ได้ใช้จ่าย ด้วย
นางทอง หยิบ เกิดทรง อายุ 90 ปี กล่าวว่าขอขอบคุณทุกคนที่ได้เข้ามาช่วยเหลือทพให้มีความสะดวกสบายมากขึ้น ได้ใช้ห้องน้ำด้วยความสะดวกปลอดภัย

กอบกฤษณ์ อยุธยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *