วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยาจัดการแข่งขันกีฬาภายใน ATCC GAMES 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยาจัดการแข่งขันกีฬาภายใน ATCC GAMES 2018


เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 13 ธันวาคม ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ดร.สมจิตร ศิริเสนา ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา เป็นประธานเปิดการแข่งขัน กีฬาภายใน ATCC GAMES 2018 โดยมีนายนพพร ละออเอี่ยม รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งในครั้งนี้ สำหรับการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ทางวิทยาลัยจัดขึ้น เพื่อให้นักศึกษามีความสามัคคีในหมู่คณะ และเพื่อให้รู้จักการทำงานร่วมกันให้เกิดประโยชน์และรักในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ


ดร.สมจิต ศิริเสนา กล่าวว่า ทางวิทยาลัยฯ เป็นสถาบันการศึกษาที่ผลิตนักศึกษาเป็นนักกีฬาทีมชาติ และตัวแทนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทุกปี โดยจัดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้เพื่อเป็นแสดงศักยภาพทางด้านกีฬาให้เด่นชัดรวมคัดเลือกตัวแทนของวิทยาลัยเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาในระดับจังหวัดต่อไป โดยในวันนี้ได้รับเกียรติจาก น.ส.โสรยา พรมหล้า นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยชุดใหญ่ มาเป็นนักกีฬาอาวุโส นำนักนักกีฬาที่ร่วมแข่งขันกล่าวคำปฏิญานเป็นนักกีฬาที่ดีด้วย
นอกจากนี้วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้ร่วมแสดงความยินดีกับนายพิพัฒน์พร พวงพี่ นักศึกษาระดับ ปวส.ปีที่ 2 สาขาคอมพิวเตอร์ที่ได้รับเหรียญเงินจากการแข่งขันวิ่ง 4*400 เมตร ชาย กีฬาซีเกมส์ที่ประเทศฟิลิปินส์ ด้วย

กอบกฤษณ์ ชูกลิ่น อยุธยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *