(ชมคลิป)หลวงพ่อ อุดม นำฤกษ์กดพิมพ์ เนื้อผงน้ำมัน เปิดโลก รูปเหมือนรุ่นแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

หลวงพ่อ อุดม นำฤกษ์กดพิมพ์ เนื้อผงน้ำมัน เปิดโลก รูปเหมือนรุ่นแรก รายได้จากการให้บูชา จะนำมาซื้อยานพาหนะและรถเข็นไฟฟ้าให้กับ หลวงพ่ออุดม และสร้างรูปปั้นท้าวเวสุวัน  เพื่อประดิษฐาน ที่วัดพิชัยสงคราม

เมื่อเวลา 09.09น.ที่วัดพิชัยสงคราม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลวงพ่อ อุดม พระครูวิชัยกิจจารักษ์ (หลวงพ่ออุดม อุตตมปัญโญ )เจ้าอาวาส วัดพิชัยสงคราม นำฤกษ์กดพิมพ์ เนื้อผงน้ำมัน เปิดโลก รูปเหมือนรุ่นแรก แช่น้ำมนต์ 1 เดือน โดยมี นายศิริชัย วิทยโชคกิติคุณ อธิบดีอัยการภาค1 นาย ปรเมษฐ์ โตวิวัฒน์ อธิบดีผู้พิพากศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบ ภาค1 และ นายสำเริง อดิษะ ประธานบริหาร คลองสวนพูลรีสอร์ท ร่วมกดนำฤกษ์กดพิมพ์ในพิธีนี้ ในพิธีนำฤกษ์กดพิมพ์เนื้อผงน้ำมัน เปิดโลก รูปเหมือนรุ่นแรก ทำขึ้นเพื่อนำรายได้จากการให้บูชา จะนำมาซื้อยานพาหนะและรถเข็นไฟฟ้าให้กับ หลวงพ่ออุดม และสร้างรูปปั้นท้าวเวสุวัน  เพื่อประดิษฐาน ที่วัดพิชัยสงครามด้วย  สำหรับ ผู้สนใจจะเช่าบูชา สามารถติดต่อได้ที่   คลองสวนพลูรีสอร์ทและที่วัดพิชัยสงคราม 

พิธี นำฤกษ์กดพิมพ์ เนื้อผงน้ำมัน เปิดโลก รูปเหมือนรุ่น แรก แช่น้ำมน1เดือน มี2,999องค์ มีปัดทอง กรรมการ 700 องค์ ปัดทองหน้าหลัง พิเศษ 85 องค์ เนื้อผง แถมในชุดกรรมการ  ชุดละ 6,000 บาท ชุดเล็ก 3,000 บาท เนื้อเงิน ลงยา หน้าหลัง นวะหน้าเงิน และเนื้อผงกรรมการ 1 องค์ ในชุดกรรมการ สำหรับ ผู้สนใจจะเช่าบูชา สามารถติดต่อได้ที่   คลองสวนพลูรีสอร์ทและที่วัดพิชัยสงคราม 

กอบกฤษณ์ อยุธยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *