โรงเรียนสุวพรรณสนิทวงศ์พิทยา จัดงานแถลงข่าว งาน เดิน-วิ่ง วังน้อย เพื่อสุวพรรณ ต้านภัยยาเสพติดฮาล์ฟมาราธอน หารายได้ เป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และเป็นทุนอาหารเช้าให้นักเรียรยากจน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

โรงไฟฟ้าวังน้อย ร่วมกับโรงเรียนสุวพรรณสนิทวงศ์พิทยา จัดงานแถลงข่าว งาน เดิน-วิ่ง วังน้อย เพื่อสุวพรรณ ต้านภัยยาเสพติดฮาล์ฟมาราธอน หารายได้ เป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และเป็นทุนอาหารเช้าให้นักเรียรยากจนเมื่อเวลา 10.00น.วันที่ 19พฤศจิกายน 2562 ที่ หอประชุม โรงไฟฟ้าวังน้อย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โรงไฟฟ้าวังน้อย ได้ร่วมกับโรงเรียนสุวพรรณสนิทวงศ์พิทยา จัดงานแถลงข่าว งาน”เดิน-วิ่ง วังน้อย เพื่อสุวพรรณ ต้านภัยยาเสพติดฮาล์ฟมาราธอน”หารายได้ เป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และเป็นทุนอาหารเช้าให้นักเรียรยากจน โดยมี นายดำหริ งิมสันเที๊ยะ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่ศึกษาประถมศึกษา พระนครศรีอยุธยา เขต 1 เป็นประธานในการแถลงข่าว พร้อมด้วย ผู้บริหาร ทั้งอำเภอวังน้อย ทหาร ตำรวจ และ โรงไฟฟ้าวังน้อย
โดยในการจัดงาน”เดิน-วิ่ง วังน้อย เพื่อสุวพรรณ ต้านภัยยาเสพติดฮาล์ฟมาราธอน”ในครั้งนี้ ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ซึ่งก็ได้รับการสนับสนุนกิจกรรมได้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด เพื่อสร้างการรับรู้ให้เห็นถึงความสำคัญของการแก้ไขปัญหายาเสพติดและร่วมกันแสดงพลังในการต่อต้านยาเสพติด สนับสนุน และเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการเรียน เป็นทุนอาหารเช้าให้นักเรียนยากจน เพื่อพัฒนาอาคารสถานที่โรงเรียน และเพื่อจัดหาสื่อที่มีคุณภาพมาใช้กิจกรรมการเรียนการสอน
ส่วนรายละเอียดในการกิจกกรรม และช่องทางการสมัคร ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ (ผ่าน googleform)กรอบข้อมูลลง Google Form สมัครด้วยตนเอง ที่โรงเรียนสุวพรรณสนิทวงศ์พิทยา หมู่ 2 ตำบล ชะแมบ อำเภอ วังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หรือบูธประชาสัมพันธ์ โดยเมื่อกรอกใบสมัครเสร็จแล้ว ให้โอนเงินเข้าบัญชีของโรงเรียนสุวพรรณ เลขที่บัญชี 0202-9391-6985 และให้ส่งหลักฐานการโอนมาที่ ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง (เพจเดิน-วิ่งวังน้อยเพื่อสุวพรรณต้านภัยยาเสพติด ฮาล์ฟมาราธอน) หรือ (ไลน์ ID:1211796m ).เมื่อทีมงานตรวจสอบแล้ว จะยืนยันผลการสมัครให้ทางอีเมลล์/ข้อความภายใน7วัน แจ้งรายชื่อลำดับที่ ผู้สมัครบนเพจให้ทราบทุกวันที่ 1,10และ20 ของทุกเดือน เริ่มรายงานตัวผู้ร่วมกิจกรรม 04.00น.วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 นี้ ปล่อยตัวนักกีฬใระยะฮาล์ฟมาราธอน 21กม. 05.00น. ปล่อยตัวกีฬา ระยะมาราธอน 10 กม. 05.30น.ประธานเปิดงาน 05.50น. ปล่อยตัวนักฬาระยะฟันรัน 5 กม. 06.00น. และพีธีมอบถ้วยรางวัล 09.00น. ค่าสมัครและระยะทาง 5km ค่าสมัคร 400 บาท 10km ค่าสมัคร 400 บาท 21km ค่าสมัคร 500บาท อายุไม่เกิน19ปี เฉพาะนักเรียน 100บาท ไม่ได้เสื้อ Vip ค่าสมัคร 1000บาท ไม่จำกัดรุ่นและระยะทาง กิตติมศักดิ์ ค่าสมัคร 3000 บาท ไม่จำกัดรุ่นและระยะทาง

กอบกฤษณ์ ชูกลิ่น อยุธยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *