(ชมคลิป)วัดศาลาปูนวรวิหาร จัดงานทักษิณานุปทานแด่ พระราชสิทธิมงคล(หลวงปู่สวัสดิ์)เนื่องในวาระอายุวัฒนมงคลพระครูอนุกูลศาสนกิจ อายุวัฒนมงคล 65 ปี 46 พรรษา

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

วัดศาลาปูนวรวิหาร จัดงานทักษิณานุปทานแด่ พระราชสิทธิมงคล(หลวงปู่สวัสดิ์)เนื่องในวาระอายุวัฒนมงคลพระครูอนุกูลศาสนกิจ อายุวัฒนมงคล 65 ปี 46 พรรษา

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 9 พ.ย.62 ที่วัดศาลาปูนวิหาร ว่าที่ร้อยตรีสมทรง สรรพโกศลกุล นายกเทศมนตรีเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา พร้อมครอบครัว ร่วมกับวัดศาลาปูนวรวิหาร จัดงานทักษิณานุปทานแด่ พระราชสิทธิมงคล(หลวงปู่สวัสดิ์)เนื่องในวาระอายุวัฒนมงคลพระครูอนุกูลศาสนกิจ อายุวัฒนมงคล 65 ปี 46 พรรษา และเนื่องในวันคล้ายวันเกิดว่าที่ร้อยตรีสมทรง สรรพโกศลกุล นายกเทศมนตรีเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา โดยได้นิมนต์พระภิกษุสงฆ์จำนวน 10 รูป นำโดยพระราชพัฒนาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดไชโยวรวิหาร จ.อ่างทอง สวดเจริญพระพุทธมนต์ โดยมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมพิธีจำนวนมาก อาทิ นายเรวัต ประสงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง ว่าที่ร้อยตรีพิเชียน ลิมป์หวังอยู่ ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด นายวรพจน์ ด่านชัยวิจิตร ผู้ทรงคุณวุฒิจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นต้น

โดยว่าที่ร้อยตรีสมทรง สรรพโกศลกุล ได้เปิดโรงทานจำนวนกว่า 50 ร้าน ให้ประชาชนที่มาร่วมงานได้รับประทานอาหารด้วย โดยหลังจากที่ถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ แล้ว คณะสงฆ์ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติได้ร่วมกันมอบข้าวสารจำนวน 5000 ถุง ให้กับผู้สูงอายุและประชาชนที่มาร่วมงานอย่างทั่วถึง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *