ผู้บัญชาการ ตำรวจภูธรภาค 1 เป็นประธานโครงการ ดนตรีเปิดหมวก จิตอาสา เพื่อซื้อ หมวกนิรภัย ให้น้องเพื่อรณรงค์ ให้เด็กๆ ซึ่งเป็นอนาคต ของชาติ มีความปลอดภัย ในการใช้รถ ใช้ถนน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

ผู้บัญชาการ ตำรวจภูธรภาค 1 เป็นประธานโครงการ ดนตรีเปิดหมวก จิตอาสา เพื่อซื้อ หมวกนิรภัย ให้น้องเพื่อรณรงค์ ให้เด็กๆ ซึ่งเป็นอนาคต ของชาติ มีความปลอดภัย ในการใช้รถ ใช้ถนน

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00น.พล.ต.ท. อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการ ตำรวจภูธรภาค 1 พล.ต.ต. สุรศักดิ์ ปรักกมะกุลผู้บังคับการ ตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมเป็นประธานมอบหมวกนิรภัยในโครงการดนตรีเปิดหมวก จิตอาสาเพื่อซื้อ หมวกนิรภัย ให้น้อง โรงเรียนวัดใหญ่ชัยมงคล ตำบลไผ่ลิง อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยาจำนวน 400 ใบ รวมแจกไปแล้วทั้งสิ้น 6,000ใบ โดยมี พ.ต.ท.วีระ นุชศิลป์ รองผู้กำกับการ ป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจบางไทร กล่าววัตถุประสงค์ของโครงการนี้

โครงการ ดนตรีเปิดหมวก จิตอาสา จัดมีวัตถุประสงค์เพื่อซื้อ หมวกนิรภัย ให้น้อง เพื่อรณรงค์ ให้เด็กๆ ซึ่งเป็นอนาคต ของชาติ มีความปลอดภัย ในการใช้รถ ใช้ถนน ปลูกฝัง วินัยการจราจร ให้กับเด็กๆ เสริมสร้าง ภาพลักษณ์ ความสัมพันธ์ ที่ดีระหว่าง เยาวชนของชาติ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยใช้เวลาว่าง จากการปฏิบัติหน้าที่ ไปเล่นดนตรี เปิดหมวก ที่ห้างเทสโก้โลตัส สาขาอยุธยาซิตี้ปาร์ค และรวบรวมเงิน ที่ได้มาซื้อ หมวกนิรภัย แจกให้กับเด็กๆ ในโอกาส และสถานที่ต่างๆ

กอบกฤษณ์ อยุธยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *