งานบวชเลือด วัยรุ่นมาช่วยงานบวช ขเหม่นกันยกพวกตีกันเละ แทงกันบาดเจ็บ3ราย

ข่าวอุบัติเหตุ ข่าวเด่น

เมื่อเวลา 14.00.น ของวันที่10กพ.62 ร.ต.อ.วิวัฒน์ จันทร์นาค (รองสารวัตร)สอบสวนสภ.วังน้อย รับแจ้งว่ามีเหตุ วัยรุ่นแทงกันในงานบวช ที่วัดธรรมจริยา หมู่ที่2 ต.ข้ามงาม อ.วังน้อย.จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบเพียงรอยเลือด เป็นกองๆ คนเจ็บพลเมืองดีและญาติ นำส่งโรงพยาบาลวังน้อย จำนวน2รายเป็นชาย

จากการตราจสอบผู้ได้รับบาดเจ็บ ชื่อนายสหรัฐ สุดโต อายุ22ปี อยู่บ้านเลขที่143 ม.ที่ 8ต.บางใหญ่ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ถูกอาวุทมีด ที่ลำคอขวา1แผล ไหล่ขวา1แผล ชายโครงซ้าย จำนวน3แผล อาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน และส่งต่อโรงพยาบาล ประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และอีก1ราย ชื่อนายพัชระ กัญญาโพธิ์ อายุ20ปี บ้านเลขที่189/31ม.12ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สุมุทรปราการ ถูกฟันด้วยจอบที่แขนข้างซ้ายเป็นแผลฉกรรณ อาการสาหัสทั่ง2คน เป็นนักศักษาอุเทนถวายทั่งคู่.

สาเหตุมาจากทั่ง2คน เดินทางมาช่วยงานบวชเพื่อน ที่วัดลำพระยา ต.ขข้ามงาม อ.วังน้อย ภายในงานจัดให้มีการแสดงดนตรีภายในงาน ซึงภายในวัดมีงานบวช3นาค ขณะเต้นกันอยู่นั้นเกิดขเหม่นกัน ยกพวกตลุมบอน ชกต่อยใช้ไม้มีดไล่ตีไล่แทงกัน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั่ง2ฝ่าย ส่วนฝ่ายตรงข้าม มีผู้นำส่งโรงพยาบาลหนองแค บาดเจ็บสาหัสเช่นกัน

ทางด้านเจ้าหน้าตำรวจ สภ.วังน้อย ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลหนองแค เพื่ออายัดตัวมาทำการสอบสวนหาสาเหตุในการตีกัน และการแทงกันจนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว.