ครูสาวสอนภาษาไทยโหด…เมืองกรุงเก่าจับไม้รำกระบี่กระบองตีเด็ก ป.4 !!!!… 26 ที ไม่ยั้งเลือดซิบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

ครูสาวสอนภาษาไทยโหด…เมืองกรุงเก่าจับไม้รำกระบี่กระบองตีเด็ก ป.4 !!!!… 26 ที ไม่ยั้งเลือดซิบ
หลังจากมีเฟสบุ๊คส่วนตัว ของ เก่ง สุขรัตน์ ผู้โพสต์ระบายความการกระทำของครู #โรงเรียนวัดสุคนธารามแค่เด็กไม่ทำการการ ทำได้ขนาดนี้เลยหรอ ใช้ไม้ดาบกระบี่กระบอง ตีจนหัก แล้วก็ตีซ้ำอีก เด็กๆนับได้ประมาน 25 -26ที ตีตั้งแต่ 3 โมงเช้า เด็กนั่งเรียนไม่ได้ ต้องยืนเรียนถึงโรงเรียนเลิก กว่าจะปั่นจักยานกลับบ้านได้เกือบ 6 โมงครึ่ง ตอนเย็น มีการสั่งเด็กไม่ให้กลับไปบอกผู้ปกครองอีก..พวกกูเรียนมายังไม่เคยเจอเลย มึงต้องออกสถานเดียวเลวจิงๆ ฝาก ผอ. กองเหรียญ แสนช่าง จัดการด้วยอย่าให้มันมาสอนที่นี่อีก #เด้วเจอกันที่โรงเรียน #ช่วยกันแชร์ความเลวของมันครับ
เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 ก.ย.ผู้สื่อข่าวลงตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 130 หมู่7 ต.สาลี่ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี พบ นางปทุม สาลีผล อายุ 38 ปี เป็นแม่ ด.ช. ฉัตรมงคล มั่นหมาย น้อง ซี อายุ 9 ปี ซึ่งยังอยู่ในอาการฝันผวาพูดคุยน้อยไม่กล้าไปโรงเรียนสภาพตามเนื้อยังมีรอยเนื้อตัวแตกฟกช้ำดำเขียวไปทั่วทั้งตัวโดยเฉพาะช่วงเอวลงไป สอบถามตัว น้องซี ทราบว่า วันที่เกิดเหตุคือ วันที่ 2 กันยายน เวลา 10.00น. ซึ่งเป็นวิชา ภาษาไทย และมี ครู ให้เด็กส่งการบ้าน แต่ น้องซี ไม่มีการบ้านส่ง เนื่องจากทำการบ้านไม่เสร็จทำให้ คุณครู ใช้ไม้หวายที่ใช้รำกระบี่ตีไม่ยั้ง ประมาณ 26 ครั้ง จนไม้หวายหักคามือครูแต่น้องซี ก็ยังทนนั่งเรียน ด้วยความเจ็บปวดจน โดยเลิกเรียนน้องซีก็ไม่กล้าบอกใครเนื่องจากครู สั่งห้ามบอกใคร
ด้าน นางปทุม สาลีผล อายุ 38 ปี เล่าทั้งน้ำตาด้วยความเจ็บปวดแทนลูกชายว่าเคยเห็นแต่ในข่าว ว่าครูตีเด็กโหดไม่คิดว่าจะมาเจอกับคัวเองพอน้องชายโทรไปบอกว่าลูกโดนครูตีจนเป็นไข้ ก็รีบกลับมาดูแต่ก็ไม่คิดว่าจะโดนนักขนาดนี้ พอเห็นร่องรอยการลูกถูกครูตี ถึงกับเป็นลมว่าทำไหม คนเป็นครูถึงได้ตีเด็กได้ขนาดนี้ แค่เด็กทำการบ้านไม่เสร็จ เราเป็นแม่เข้าใจว่าครูอาจจะหวังดีกับเด็กแต่การลงโทษขนาดนี้มันมากเกินไป แถมยังบังคับเด็กไม่ให้บอกใคร จนตอนนี้ น้องซี และลูกอีก 2 คน ที่อยู่โรงเรียนเดียวกันไม่กล้าไปโรงเรียน เบื้องต้นทางครอบครัวได้เข้าแจ้งความลงบันประจำวันไว้แล้ว ที่ สภ.บางซ้าย อ.บางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา และจะมีการนัดทั้ง 2 ฝ่ายมาเจรจากันวันศุกร์นี้
ด้าน นายกองเหรียญ แสนช่าง ผ.อ.โรงเรียนวัดสุคนธาราม ต.เทพมงคล อ.บางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา เผยว่า ตนเองได้ทราบเรื่องตั้งแต่เมื่อวานตอนกลางคืน แล้วได้มีการสอบครูแนนแล้วว่ามีการตีจริง และเบื้องต้นได้มีการรายงานไปที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเขต2 โดยมีคำสั่งให้ไปช่วยราชการชั่วคราวที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ครูเข้ามาสอนที่โรงเรียนได้ประมาณ 3 ปี ในวิชาเอกภาษาไทย สวนเรื่องพฤติกรรม ตลอดระยะเวลาที่สอนมายังไม่เคยมีประวัติการถูกร้องเรียนหรือมีพฤติกรรมแบบนี่มาก่อน ทั้งนี้ทางโรงเรียงเองนั้นจะให้ความเป็นทำทั้ง 2 ฝ่าย ในส่วนของเด็กทางโรงเรียนจะดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อรักษาสภาวะจิตใจของเด็กต่อไป…

กอบกฤษณ์ ชูกลิ่น อยุธยา